N/A
  • HD
Xin Đừng Gặp Anh Ấy - Please Don’t Date Him, Please Don’t Date Him 2020 Hoàn tất (10/10) HD Seo Ji-seong là một lập trình viên của A.I. Nhóm phát triển tại Thiết bị nhà thông minh. Khi đang làm việc trên một chiếc tủ lạnh, cô ấy vô tình chèn một con chip thuộc Cục Tình báo Quốc gia. Thay vì một chương trình đánh giá độ tươi của rau, nó sẽ loại bỏ tận gốc những thứ không thể đạt được từ một nhóm hẹn hò, có khả năng giúp mọi người đỡ đau lòng. Bản thân Seo Ji-seong cũng muốn yêu nhưng với một người đàn ông phù hợp. Tuyệt vọng bắt đầu khi chương trình của cô ấy xác định rằng vị hôn phu quá hoàn hảo của cô ấy, Jeong-han, rốt cuộc không phải là Prince Charming của cô ấy! Jung Kook Hee là một lính cứu hỏa dành ít thời gian trên mạng xã hội, khiến Seo Ji Sung có rất ít dữ liệu để phân tích. Cô ấy gặp Gook-hee, người không có mặt trên mạng xã hội. Điều này khiến Ji-seong không có một mảnh dữ liệu nào để chương trình của cô ấy phân tích. Cô không thể không hoài nghi, không biết một điều về quá khứ của Gook-hee. Ji-seong có nên thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin với anh ấy, ngay cả khi nó có thể mang lại một vết thương cho cô ấy?

Xin Đừng Gặp Anh Ấy - Please Don’t Date Him, Please Don’t Date Him 2020 Hoàn tất (10/10) HD

Seo Ji-seong là một lập trình viên của A.I. Nhóm phát triển tại Thiết bị nhà thông minh. Khi đang làm việc trên một chiếc tủ lạnh, cô ấy vô tình chèn một con chip thuộc Cục Tình báo Quốc gia. Thay vì một chương trình đánh giá độ tươi của rau, nó sẽ loại bỏ tận gốc những thứ không thể đạt được từ một nhóm hẹn hò, có khả năng giúp mọi người đỡ đau lòng. Bản thân Seo Ji-seong cũng muốn yêu nhưng với một người đàn ông phù hợp. Tuyệt vọng bắt đầu khi chương trình của cô ấy xác định rằng vị hôn phu quá hoàn hảo của cô ấy, Jeong-han, rốt cuộc không phải là Prince Charming của cô ấy! Jung Kook Hee là một lính cứu hỏa dành ít thời gian trên mạng xã hội, khiến Seo Ji Sung có rất ít dữ liệu để phân tích. Cô ấy gặp Gook-hee, người không có mặt trên mạng xã hội. Điều này khiến Ji-seong không có một mảnh dữ liệu nào để chương trình của cô ấy phân tích. Cô không thể không hoài nghi, không biết một điều về quá khứ của Gook-hee. Ji-seong có nên thực hiện một bước nhảy vọt về niềm tin với anh ấy, ngay cả khi nó có thể mang lại một vết thương cho cô ấy?

 

Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy thuyết minh Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy lồng tiếng Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy vietsub Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy phụ đề Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy ổ phim Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy phimmoi Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy bilutv Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy hdonline Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy phimbathu Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy phim3s Tải Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy mới Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy cập nhật Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 1 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 2 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 3 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 4 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 5 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 6 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 7 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 8 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 9 Phim Xin Đừng Gặp Anh Ấy tập Tập 10 END Phim Please Don’t Date Him Phim Please Don’t Date Him thuyết minh Phim Please Don’t Date Him lồng tiếng Phim Please Don’t Date Him vietsub Phim Please Don’t Date Him phụ đề Phim Please Don’t Date Him ổ phim Phim Please Don’t Date Him phimmoi Phim Please Don’t Date Him bilutv Phim Please Don’t Date Him hdonline Phim Please Don’t Date Him phimbathu Phim Please Don’t Date Him phim3s Tải Phim Please Don’t Date Him Phim Please Don’t Date Him mới Phim Please Don’t Date Him cập nhật Phim Please Don’t Date Him tập Tập 1 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 2 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 3 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 4 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 5 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 6 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 7 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 8 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 9 Phim Please Don’t Date Him tập Tập 10 END Phim Hàn Quốc Phim hay 2020