N/A
  • HD
Xin Chào, An Di - Humans, Humans 2021 HD Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một nữ robot nhận thức được bản thân bước vào một gia đình loài người. Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình. Cô trở nên hòa hợp với con người của mình khi lớn lên, trưởng thành và học về tình yêu. Ở thành phố Shehong, một người đàn ông cảm thấy có quá nhiều công việc gia đình đã mua một con robot với mô hình “synth 2035” để giúp chăm sóc con cái của mình. Anh đặt tên cho người máy là An Yi. Vợ anh cực lực phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn cơn cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng con robot đang hoạt động kỳ lạ. Cô ấy có vẻ giống một con người hơn là một người máy. Một người đàn ông trẻ tuổi, Li Yao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm tung tích của An Yi đồng thời trốn tránh sự truy đuổi của giáo sư Hoắc. Hóa ra cha của Li Yao đã phát minh ra bốn “synths” với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành cho Li Yao. Họ đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc để trở thành gia đình của nhau. Do một tai nạn, ba synth bị đánh cắp. An Yi là một trong số họ và trí nhớ của cô bị xóa. Liệu Li Yao có thành công trong việc tìm An Yi? Làm thế nào anh ta sẽ trốn tránh sự theo đuổi của Giáo sư Huo để gia đình họ trở lại toàn vẹn?

Xin Chào, An Di - Humans, Humans 2021 HD

Câu chuyện lấy bối cảnh vào năm 2035 khi một nữ robot nhận thức được bản thân bước vào một gia đình loài người. Trong suốt cuộc hành trình của mình, cô chiến đấu với nhiều kẻ thù để bảo vệ gia đình và bạn bè của mình. Cô trở nên hòa hợp với con người của mình khi lớn lên, trưởng thành và học về tình yêu. Ở thành phố Shehong, một người đàn ông cảm thấy có quá nhiều công việc gia đình đã mua một con robot với mô hình “synth 2035” để giúp chăm sóc con cái của mình. Anh đặt tên cho người máy là An Yi. Vợ anh cực lực phản đối ý tưởng này và nó trở thành nguồn cơn cho những cuộc cãi vã của họ. Sau một thời gian, họ nhận thấy rằng con robot đang hoạt động kỳ lạ. Cô ấy có vẻ giống một con người hơn là một người máy. Một người đàn ông trẻ tuổi, Li Yao, đang ở trong thành phố để tìm kiếm tung tích của An Yi đồng thời trốn tránh sự truy đuổi của giáo sư Hoắc. Hóa ra cha của Li Yao đã phát minh ra bốn “synths” với cảm xúc của con người để làm bạn đồng hành cho Li Yao. Họ đã phát triển một mối quan hệ sâu sắc để trở thành gia đình của nhau. Do một tai nạn, ba synth bị đánh cắp. An Yi là một trong số họ và trí nhớ của cô bị xóa. Liệu Li Yao có thành công trong việc tìm An Yi? Làm thế nào anh ta sẽ trốn tránh sự theo đuổi của Giáo sư Huo để gia đình họ trở lại toàn vẹn?

Phim Xin Chào, An Di Phim Xin Chào, An Di thuyết minh Phim Xin Chào, An Di lồng tiếng Phim Xin Chào, An Di vietsub Phim Xin Chào, An Di phụ đề Phim Xin Chào, An Di ổ phim Phim Xin Chào, An Di phimmoi Phim Xin Chào, An Di bilutv Phim Xin Chào, An Di hdonline Phim Xin Chào, An Di phimbathu Phim Xin Chào, An Di phim3s Tải Phim Xin Chào, An Di Phim Xin Chào, An Di mới Phim Xin Chào, An Di cập nhật Phim Xin Chào, An Di tập Tập 1 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 2 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 3 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 4 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 5 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 6 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 7 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 8 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 9 Phim Xin Chào, An Di tập Tập 10 Phim Humans Phim Humans thuyết minh Phim Humans lồng tiếng Phim Humans vietsub Phim Humans phụ đề Phim Humans ổ phim Phim Humans phimmoi Phim Humans bilutv Phim Humans hdonline Phim Humans phimbathu Phim Humans phim3s Tải Phim Humans Phim Humans mới Phim Humans cập nhật Phim Humans tập Tập 1 Phim Humans tập Tập 2 Phim Humans tập Tập 3 Phim Humans tập Tập 4 Phim Humans tập Tập 5 Phim Humans tập Tập 6 Phim Humans tập Tập 7 Phim Humans tập Tập 8 Phim Humans tập Tập 9 Phim Humans tập Tập 10 Phim Trung Quốc Phim hay 2021