6
  • HD
Xích Hồ Thư Sinh - Soul Snatcher, Soul Snatcher 2020 HD Để đạt được sự bất tử, linh hồn cáo Bai Shisan cải trang thành một chàng trai trẻ và du hành đến thế giới loài người để tìm kiếm một viên thuốc thần thánh. Ở đó, anh kết bạn với học giả ngây thơ Wang Zijin, người mà sau này anh nhận ra là chìa khóa cho sự siêu việt của mình. Để giữ cho Wang an toàn, Bai phải gắn kết với anh ta trên đường đến khám nghiệm hoàng gia và chống lại các mối đe dọa từ các sinh vật huyền thoại và linh hồn ma quỷ.
Server O.PRO: Vietsub Vietsub

Xích Hồ Thư Sinh - Soul Snatcher, Soul Snatcher 2020 HD

Để đạt được sự bất tử, linh hồn cáo Bai Shisan cải trang thành một chàng trai trẻ và du hành đến thế giới loài người để tìm kiếm một viên thuốc thần thánh. Ở đó, anh kết bạn với học giả ngây thơ Wang Zijin, người mà sau này anh nhận ra là chìa khóa cho sự siêu việt của mình. Để giữ cho Wang an toàn, Bai phải gắn kết với anh ta trên đường đến khám nghiệm hoàng gia và chống lại các mối đe dọa từ các sinh vật huyền thoại và linh hồn ma quỷ.

Phim Xích Hồ Thư Sinh Phim Xích Hồ Thư Sinh thuyết minh Phim Xích Hồ Thư Sinh lồng tiếng Phim Xích Hồ Thư Sinh vietsub Phim Xích Hồ Thư Sinh phụ đề Phim Xích Hồ Thư Sinh ổ phim Phim Xích Hồ Thư Sinh phimmoi Phim Xích Hồ Thư Sinh bilutv Phim Xích Hồ Thư Sinh hdonline Phim Xích Hồ Thư Sinh phimbathu Phim Xích Hồ Thư Sinh phim3s Tải Phim Xích Hồ Thư Sinh Phim Xích Hồ Thư Sinh mới Phim Xích Hồ Thư Sinh cập nhật Phim Xích Hồ Thư Sinh tập Vietsub Phim Xích Hồ Thư Sinh tập Vietsub Phim Soul Snatcher Phim Soul Snatcher thuyết minh Phim Soul Snatcher lồng tiếng Phim Soul Snatcher vietsub Phim Soul Snatcher phụ đề Phim Soul Snatcher ổ phim Phim Soul Snatcher phimmoi Phim Soul Snatcher bilutv Phim Soul Snatcher hdonline Phim Soul Snatcher phimbathu Phim Soul Snatcher phim3s Tải Phim Soul Snatcher Phim Soul Snatcher mới Phim Soul Snatcher cập nhật Phim Soul Snatcher tập Vietsub Phim Soul Snatcher tập Vietsub Phim Trung Quốc Phim hay 2020