N/A
  • HD
Vạn Giới Kỳ Duyên, 2021 Lâm Phong là một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành, trong võ trang có một Quỷ Khốc lâm, tương truyền là nơi ma quỷ lui tới, là cấm địa của võ trang. Một ngày nọ Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm, bên trong quan tài băng này là một mỹ nữ. Lâm Phong vô tình mở quan tài băng, khiến Doanh Đài Nguyệt thức tỉnh, sau khi thức tỉnh, Doanh Đài Nguyệt vô tình phát hiện Lâm Phong có thể khởi động thánh vật yêu tộc Hồng Mông Yêu Chủng, nên bắt Lâm Phong nuốt nó, rồi ngang nhiên bỏ đi. Từ đó về sau cơ thể Lâm Phong bắt đầu thay đổi, Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể Lâm Phong, mà trong võ trang cũng xảy ra những chuyện kỳ quái. Lâm Phong lúc này đã có được sức mạnh, sẽ giải quyết những chuyện kỳ lạ này như thế nào.

Vạn Giới Kỳ Duyên, 2021

Lâm Phong là một cô nhi trong một võ trang ở Kỳ sơn ngoài Lưu Tiên thành, trong võ trang có một Quỷ Khốc lâm, tương truyền là nơi ma quỷ lui tới, là cấm địa của võ trang. Một ngày nọ Lâm Phong vô tình rơi vào đó, phát hiện một cỗ quan tài băng trong hang động giữa Quỷ Khốc lâm, bên trong quan tài băng này là một mỹ nữ. Lâm Phong vô tình mở quan tài băng, khiến Doanh Đài Nguyệt thức tỉnh, sau khi thức tỉnh, Doanh Đài Nguyệt vô tình phát hiện Lâm Phong có thể khởi động thánh vật yêu tộc Hồng Mông Yêu Chủng, nên bắt Lâm Phong nuốt nó, rồi ngang nhiên bỏ đi. Từ đó về sau cơ thể Lâm Phong bắt đầu thay đổi, Hồng Mông Yêu Chủng nảy mầm trong cơ thể Lâm Phong, mà trong võ trang cũng xảy ra những chuyện kỳ quái. Lâm Phong lúc này đã có được sức mạnh, sẽ giải quyết những chuyện kỳ lạ này như thế nào.

Phim Vạn Giới Kỳ Duyên Phim Vạn Giới Kỳ Duyên thuyết minh Phim Vạn Giới Kỳ Duyên lồng tiếng Phim Vạn Giới Kỳ Duyên vietsub Phim Vạn Giới Kỳ Duyên phụ đề Phim Vạn Giới Kỳ Duyên ổ phim Phim Vạn Giới Kỳ Duyên phimmoi Phim Vạn Giới Kỳ Duyên bilutv Phim Vạn Giới Kỳ Duyên hdonline Phim Vạn Giới Kỳ Duyên phimbathu Phim Vạn Giới Kỳ Duyên phim3s Tải Phim Vạn Giới Kỳ Duyên Phim Vạn Giới Kỳ Duyên mới Phim Vạn Giới Kỳ Duyên cập nhật Phim Vạn Giới Kỳ Duyên tập Tập 1 Phim Vạn Giới Kỳ Duyên tập Tập 2 Phim Vạn Giới Kỳ Duyên tập Tập 3 Phim Vạn Giới Kỳ Duyên tập Tập 4 Phim Vạn Giới Kỳ Duyên tập Tập 5 Phim Phim thuyết minh Phim lồng tiếng Phim vietsub Phim phụ đề Phim ổ phim Phim phimmoi Phim bilutv Phim hdonline Phim phimbathu Phim phim3s Tải Phim Phim mới Phim cập nhật Phim tập Tập 1 Phim tập Tập 2 Phim tập Tập 3 Phim tập Tập 4 Phim tập Tập 5 Phim Trung Quốc Phim hay 2021