N/A
  • HD
Tội Ác Trong Màn Sương - The Burning River, The Burning River 2020 HD Hai bí ẩn đã xảy ra tại một thị trấn nhỏ ở Tây Nam. Một nữ đại úy cảnh sát chung tay với một thám tử trẻ tuổi để tiến hành điều tra. Mặc dù có thể thấy được động cơ rõ ràng nhưng cả hai lại khám phá ra hàng loạt bí mật chưa được biết đến. Một trường hợp liên quan đến một chuyến đi đêm khuya được tung hô thông qua một nền tảng trực tuyến đã xảy ra sai sót nghiêm trọng. Khi càng ngày càng có nhiều manh mối, những vụ án lọt vào tay công an càng trở nên phức tạp và vướng mắc. Trong nỗ lực tuyệt vọng để tìm ra thủ phạm thực sự, các sự kiện liên kết chặt chẽ quá khứ, hiện tại và tương lai của thị trấn nhỏ.

Tội Ác Trong Màn Sương - The Burning River, The Burning River 2020 HD

Hai bí ẩn đã xảy ra tại một thị trấn nhỏ ở Tây Nam. Một nữ đại úy cảnh sát chung tay với một thám tử trẻ tuổi để tiến hành điều tra. Mặc dù có thể thấy được động cơ rõ ràng nhưng cả hai lại khám phá ra hàng loạt bí mật chưa được biết đến. Một trường hợp liên quan đến một chuyến đi đêm khuya được tung hô thông qua một nền tảng trực tuyến đã xảy ra sai sót nghiêm trọng. Khi càng ngày càng có nhiều manh mối, những vụ án lọt vào tay công an càng trở nên phức tạp và vướng mắc. Trong nỗ lực tuyệt vọng để tìm ra thủ phạm thực sự, các sự kiện liên kết chặt chẽ quá khứ, hiện tại và tương lai của thị trấn nhỏ.

Phim Tội Ác Trong Màn Sương Phim Tội Ác Trong Màn Sương thuyết minh Phim Tội Ác Trong Màn Sương lồng tiếng Phim Tội Ác Trong Màn Sương vietsub Phim Tội Ác Trong Màn Sương phụ đề Phim Tội Ác Trong Màn Sương ổ phim Phim Tội Ác Trong Màn Sương phimmoi Phim Tội Ác Trong Màn Sương bilutv Phim Tội Ác Trong Màn Sương hdonline Phim Tội Ác Trong Màn Sương phimbathu Phim Tội Ác Trong Màn Sương phim3s Tải Phim Tội Ác Trong Màn Sương Phim Tội Ác Trong Màn Sương mới Phim Tội Ác Trong Màn Sương cập nhật Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 1 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 2 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 3 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 4 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 5 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 6 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 7 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 8 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 9 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 10 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 11 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 12 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 13 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 14 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 15 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 16 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 17 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 18 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 19 Phim Tội Ác Trong Màn Sương tập Tập 20 Phim The Burning River Phim The Burning River thuyết minh Phim The Burning River lồng tiếng Phim The Burning River vietsub Phim The Burning River phụ đề Phim The Burning River ổ phim Phim The Burning River phimmoi Phim The Burning River bilutv Phim The Burning River hdonline Phim The Burning River phimbathu Phim The Burning River phim3s Tải Phim The Burning River Phim The Burning River mới Phim The Burning River cập nhật Phim The Burning River tập Tập 1 Phim The Burning River tập Tập 2 Phim The Burning River tập Tập 3 Phim The Burning River tập Tập 4 Phim The Burning River tập Tập 5 Phim The Burning River tập Tập 6 Phim The Burning River tập Tập 7 Phim The Burning River tập Tập 8 Phim The Burning River tập Tập 9 Phim The Burning River tập Tập 10 Phim The Burning River tập Tập 11 Phim The Burning River tập Tập 12 Phim The Burning River tập Tập 13 Phim The Burning River tập Tập 14 Phim The Burning River tập Tập 15 Phim The Burning River tập Tập 16 Phim The Burning River tập Tập 17 Phim The Burning River tập Tập 18 Phim The Burning River tập Tập 19 Phim The Burning River tập Tập 20 Phim Trung Quốc Phim hay 2020