8
  • HD
Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi - Wish You : Your Melody In My Heart, Wish You : Your Melody In My Heart 2020 HD Kang In Soo là một ca sĩ có tinh thần tự do, yêu âm nhạc, đang biểu diễn trên đường phố. Cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay quanh âm nhạc. Được bạn bè ủng hộ, In Soo hy vọng một ngày nào đó sẽ biến tình yêu âm nhạc của mình thành sự nghiệp của mình. Nhưng làm được điều đó không hề dễ dàng. Không từ bỏ ước mơ của mình, In Soo tiếp tục hát rong, ngày này qua ngày khác. Trong khi người bạn thân nhất của anh, Choi Min Sung, quay lại các màn trình diễn của anh ấy và tải chúng lên YouTube. Không ai trong số họ biết rằng màn trình diễn của In Soo đã thu hút sự chú ý của một người có thể thay đổi cuộc đời của nhạc sĩ trẻ mãi mãi. Là một tay chơi keyboard làm việc tại một công ty thu âm lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những tài năng mới. Sau khi tình cờ xem được các video của In Soo, Sang Yi đã trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ. Tin chắc rằng In Soo có thể làm nên điều đó, Sang Yi đề xuất anh tham gia dự án khám phá tân binh của công ty mình. Nhìn thấy cơ hội từ lời mời này, In Soo chấp nhận lời đề nghị và sớm chuyển đến sống cùng công ty với Sang Yi. Khi cả hai sống và làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ ngày càng phát triể. Và dần dần, tình cảm mới bắt đầu nảy nở. Thật không may, khi tình cảm của họ phát triển, thì những chướng ngại cản đường họ cũng xuất hiện. Liệu In Soo và Sang Yi có thể tìm ra cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ phai nhạt trước khi có cơ hội nở rộ?

Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi - Wish You : Your Melody In My Heart, Wish You : Your Melody In My Heart 2020 HD

Kang In Soo là một ca sĩ có tinh thần tự do, yêu âm nhạc, đang biểu diễn trên đường phố. Cuộc sống của Kang In Soo hoàn toàn xoay quanh âm nhạc. Được bạn bè ủng hộ, In Soo hy vọng một ngày nào đó sẽ biến tình yêu âm nhạc của mình thành sự nghiệp của mình. Nhưng làm được điều đó không hề dễ dàng. Không từ bỏ ước mơ của mình, In Soo tiếp tục hát rong, ngày này qua ngày khác. Trong khi người bạn thân nhất của anh, Choi Min Sung, quay lại các màn trình diễn của anh ấy và tải chúng lên YouTube. Không ai trong số họ biết rằng màn trình diễn của In Soo đã thu hút sự chú ý của một người có thể thay đổi cuộc đời của nhạc sĩ trẻ mãi mãi.

Là một tay chơi keyboard làm việc tại một công ty thu âm lớn, Yoon Sang Yi luôn tìm kiếm những tài năng mới. Sau khi tình cờ xem được các video của In Soo, Sang Yi đã trở thành một trong những người hâm mộ lớn nhất của nam ca sĩ. Tin chắc rằng In Soo có thể làm nên điều đó, Sang Yi đề xuất anh tham gia dự án khám phá tân binh của công ty mình. Nhìn thấy cơ hội từ lời mời này, In Soo chấp nhận lời đề nghị và sớm chuyển đến sống cùng công ty với Sang Yi.

Khi cả hai sống và làm việc cùng nhau, mối quan hệ của họ ngày càng phát triể. Và dần dần, tình cảm mới bắt đầu nảy nở. Thật không may, khi tình cảm của họ phát triển, thì những chướng ngại cản đường họ cũng xuất hiện.

Liệu In Soo và Sang Yi có thể tìm ra cách vượt qua thử thách trước mắt hay tình yêu của họ sẽ phai nhạt trước khi có cơ hội nở rộ?

Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi thuyết minh Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi lồng tiếng Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi vietsub Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phụ đề Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi ổ phim Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phimmoi Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi bilutv Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi hdonline Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phimbathu Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi phim3s Tải Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi mới Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi cập nhật Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 1 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 2 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 3 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 4 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 5 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 6 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 7 Phim Tiếng Lòng Của Bạn, Giai Điệu Của Tôi tập Tập 8 Phim Wish You : Your Melody In My Heart Phim Wish You : Your Melody In My Heart thuyết minh Phim Wish You : Your Melody In My Heart lồng tiếng Phim Wish You : Your Melody In My Heart vietsub Phim Wish You : Your Melody In My Heart phụ đề Phim Wish You : Your Melody In My Heart ổ phim Phim Wish You : Your Melody In My Heart phimmoi Phim Wish You : Your Melody In My Heart bilutv Phim Wish You : Your Melody In My Heart hdonline Phim Wish You : Your Melody In My Heart phimbathu Phim Wish You : Your Melody In My Heart phim3s Tải Phim Wish You : Your Melody In My Heart Phim Wish You : Your Melody In My Heart mới Phim Wish You : Your Melody In My Heart cập nhật Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 1 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 2 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 3 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 4 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 5 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 6 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 7 Phim Wish You : Your Melody In My Heart tập Tập 8 Phim Hàn Quốc Phim hay 2020