N/A
  • HD
Thời Khắc Sinh Tử - Times, Times 2021 HD Một phóng viên nhiệt huyết với tài năng đặc biệt, Lee Jin Woo đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để theo đuổi không gì khác ngoài sự thật. Cam kết kể lại toàn bộ câu chuyện, Jin Woo sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm ra và báo cáo những sự thật khó khăn. Một người đàn ông chăm chỉ tìm kiếm tin tức, cuộc đời của Jin Woo bất ngờ rẽ sang hướng khác khi một cuộc điện thoại bí ẩn kết nối anh với Seo Jung In, một người phụ nữ tuyên bố sẽ sống 5 năm trong tương lai. Là một nữ phóng viên chăm chỉ với niềm đam mê cháy bỏng với công việc, Seo Jung In có sở trường tìm kiếm những câu chuyện hay nhất. Nhưng đôi khi đào sâu khám phá ra một số sự thật khó chịu. Sau một chuỗi dẫn dắt, Jung In phát hiện ra một âm mưu đen tối có thể làm lung lay nền tảng của đất nước. Với cuộc sống của cha cô, Tổng thống Hàn Quốc, Seo Ki Tae, Jung In thấy mình đang trong một cuộc chạy đua chết chóc với thời gian. Nhưng cô ấy không tham gia cuộc đua này một mình. Bí ẩn kết nối qua điện thoại với Lee Jin Woo, cả hai đồng ý hợp lực để cứu tổng thống. Sống và làm việc trong hai thời điểm hoàn toàn khác nhau, Jin Woo và Jung In bắt đầu một cuộc truy tìm sự thật nguy hiểm. Nhưng liệu họ có thể ngăn chặn được những kẻ thủ ác âm mưu tội ác tày trời này trước khi quá muộn?
  • Phim đang cập nhập

Thời Khắc Sinh Tử - Times, Times 2021 HD

Một phóng viên nhiệt huyết với tài năng đặc biệt, Lee Jin Woo đã dành toàn bộ sự nghiệp của mình để theo đuổi không gì khác ngoài sự thật. Cam kết kể lại toàn bộ câu chuyện, Jin Woo sẽ làm bất cứ điều gì cần thiết để tìm ra và báo cáo những sự thật khó khăn. Một người đàn ông chăm chỉ tìm kiếm tin tức, cuộc đời của Jin Woo bất ngờ rẽ sang hướng khác khi một cuộc điện thoại bí ẩn kết nối anh với Seo Jung In, một người phụ nữ tuyên bố sẽ sống 5 năm trong tương lai. Là một nữ phóng viên chăm chỉ với niềm đam mê cháy bỏng với công việc, Seo Jung In có sở trường tìm kiếm những câu chuyện hay nhất. Nhưng đôi khi đào sâu khám phá ra một số sự thật khó chịu. Sau một chuỗi dẫn dắt, Jung In phát hiện ra một âm mưu đen tối có thể làm lung lay nền tảng của đất nước. Với cuộc sống của cha cô, Tổng thống Hàn Quốc, Seo Ki Tae, Jung In thấy mình đang trong một cuộc chạy đua chết chóc với thời gian. Nhưng cô ấy không tham gia cuộc đua này một mình. Bí ẩn kết nối qua điện thoại với Lee Jin Woo, cả hai đồng ý hợp lực để cứu tổng thống. Sống và làm việc trong hai thời điểm hoàn toàn khác nhau, Jin Woo và Jung In bắt đầu một cuộc truy tìm sự thật nguy hiểm. Nhưng liệu họ có thể ngăn chặn được những kẻ thủ ác âm mưu tội ác tày trời này trước khi quá muộn?

Phim Thời Khắc Sinh Tử Phim Thời Khắc Sinh Tử thuyết minh Phim Thời Khắc Sinh Tử lồng tiếng Phim Thời Khắc Sinh Tử vietsub Phim Thời Khắc Sinh Tử phụ đề Phim Thời Khắc Sinh Tử ổ phim Phim Thời Khắc Sinh Tử phimmoi Phim Thời Khắc Sinh Tử bilutv Phim Thời Khắc Sinh Tử hdonline Phim Thời Khắc Sinh Tử phimbathu Phim Thời Khắc Sinh Tử phim3s Tải Phim Thời Khắc Sinh Tử Phim Thời Khắc Sinh Tử mới Phim Thời Khắc Sinh Tử cập nhật Phim Times Phim Times thuyết minh Phim Times lồng tiếng Phim Times vietsub Phim Times phụ đề Phim Times ổ phim Phim Times phimmoi Phim Times bilutv Phim Times hdonline Phim Times phimbathu Phim Times phim3s Tải Phim Times Phim Times mới Phim Times cập nhật Phim Hàn Quốc Phim hay 2021