N/A
  • HD
Thầy Giáo Thể Chất - My Physical Education Teacher, My Physical Education Teacher 2017 Hoàn tất (31/30) HD Thầy Giáo Thể Chất là một câu chuyện kết nối các thế hệ khi kể về một phụ nữ trẻ hơn kết hôn với một giáo viên thể dục, người đã từng kết hôn với vợ cũ và có hai con. Chú Mã Khắc đang gặp khủng hoảng giữa cuộc đời mà anh ta có thể không đủ khả năng để vượt qua. Không giống như hầu hết những người đàn ông ở độ tuổi của anh ta, tài chính của anh ta vẫn chưa theo thứ tự đó là lý do tại sao anh ta có thể bị cuốn vào một ràng buộc bất cứ lúc nào. Vương Tiểu Mễ luôn mơ ước có một cuộc sống thoải mái và được đối xử như một nàng công chúa. Nghĩ rằng cô sẽ có được những gì cô ấy muốn bằng cách kết hôn với một người già như mẹ cô, cô kết hôn với Mark, người đã trưởng thành và ổn định. Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như khoảng cách tuổi tác của họ. Cô cũng đảm nhận những trách nhiệm mới như là một người mẹ kế cho cô con gái mười lăm tuổi nổi loạn của Mã Khắc và đứa con trai năm tuổi tinh nghịch của anh ta và thậm chí còn có một người mẹ chồng cùng tuổi với bà ngoại của mình. Hơn nữa, vợ cũ của Mã Khắc đã muốn quay lại với nhau.
  • Phim đang cập nhập

Thầy Giáo Thể Chất - My Physical Education Teacher, My Physical Education Teacher 2017 Hoàn tất (31/30) HD

Thầy Giáo Thể Chất là một câu chuyện kết nối các thế hệ khi kể về một phụ nữ trẻ hơn kết hôn với một giáo viên thể dục, người đã từng kết hôn với vợ cũ và có hai con.

Chú Mã Khắc đang gặp khủng hoảng giữa cuộc đời mà anh ta có thể không đủ khả năng để vượt qua. Không giống như hầu hết những người đàn ông ở độ tuổi của anh ta, tài chính của anh ta vẫn chưa theo thứ tự đó là lý do tại sao anh ta có thể bị cuốn vào một ràng buộc bất cứ lúc nào. Vương Tiểu Mễ luôn mơ ước có một cuộc sống thoải mái và được đối xử như một nàng công chúa. Nghĩ rằng cô sẽ có được những gì cô ấy muốn bằng cách kết hôn với một người già như mẹ cô, cô kết hôn với Mark, người đã trưởng thành và ổn định.

Tuy nhiên, mọi thứ không đơn giản như khoảng cách tuổi tác của họ. Cô cũng đảm nhận những trách nhiệm mới như là một người mẹ kế cho cô con gái mười lăm tuổi nổi loạn của Mã Khắc và đứa con trai năm tuổi tinh nghịch của anh ta và thậm chí còn có một người mẹ chồng cùng tuổi với bà ngoại của mình. Hơn nữa, vợ cũ của Mã Khắc đã muốn quay lại với nhau.

Phim Thầy Giáo Thể Chất Phim Thầy Giáo Thể Chất thuyết minh Phim Thầy Giáo Thể Chất lồng tiếng Phim Thầy Giáo Thể Chất vietsub Phim Thầy Giáo Thể Chất phụ đề Phim Thầy Giáo Thể Chất ổ phim Phim Thầy Giáo Thể Chất phimmoi Phim Thầy Giáo Thể Chất bilutv Phim Thầy Giáo Thể Chất hdonline Phim Thầy Giáo Thể Chất phimbathu Phim Thầy Giáo Thể Chất phim3s Tải Phim Thầy Giáo Thể Chất Phim Thầy Giáo Thể Chất mới Phim Thầy Giáo Thể Chất cập nhật Phim My Physical Education Teacher Phim My Physical Education Teacher thuyết minh Phim My Physical Education Teacher lồng tiếng Phim My Physical Education Teacher vietsub Phim My Physical Education Teacher phụ đề Phim My Physical Education Teacher ổ phim Phim My Physical Education Teacher phimmoi Phim My Physical Education Teacher bilutv Phim My Physical Education Teacher hdonline Phim My Physical Education Teacher phimbathu Phim My Physical Education Teacher phim3s Tải Phim My Physical Education Teacher Phim My Physical Education Teacher mới Phim My Physical Education Teacher cập nhật Phim Trung Quốc Phim hay 2017