N/A
  • HD
Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises, River Where The Moon Rises 2021 HD Sinh ra là một công chúa và lớn lên là một người lính, Pyeong Gang là một người phụ nữ có ước mơ lớn và tham vọng vô hạn. Quyết tâm trở thành Hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo, Pyeong Gang sẽ không dừng lại ở đó để biến ước mơ của cô thành hiện thực. Thông minh và có đầu óc, Pyeong Gang nhận thức rõ những trở ngại cản đường cô, nhưng cô thừa khả năng để vượt qua chúng. Tuy nhiên, mọi thứ có một bước ngoặt bất ngờ, đó là ngày cô gặp On Dal, một người đàn ông yêu hòa bình, với mục tiêu duy nhất trong cuộc đời là sống hòa thuận với những người xung quanh. On Dal hoàn toàn trái ngược với công chúa đầy tham vọng. Anh ấy là một ốc đảo yên bình giữa những cơn bão hỗn loạn trong cuộc sống của Pyeong Gang. Công chúa chiến binh sớm nhận ra mình phải lòng On Dal dịu dàng. Anh ấy cũng yêu công chúa, người mà bây giờ anh ấy đang sở hữu trái tim của mình. Anh thấy mình từ bỏ các nguyên tắc của mình để giữ cho cô ấy an toàn, một nỗ lực ngày càng khó khăn, khi các phe phái chiến tranh tranh giành ngai vàng một cách chết người. Bị buộc phải đấu trí cả trí tuệ và sức mạnh để chống lại một số người quyền lực nhất ở Goguryeo, cuộc tìm kiếm quyền lực của Pyeong Gang rất có thể khiến cô ấy phải trả giá bằng mọi thứ. Liệu cô ấy có những gì cần thiết để thực hiện mục tiêu của mình, hay cái giá phải trả là quá đắt?
  • Phim đang cập nhập

Sông Đón Trăng Lên - River Where The Moon Rises, River Where The Moon Rises 2021 HD

Sinh ra là một công chúa và lớn lên là một người lính, Pyeong Gang là một người phụ nữ có ước mơ lớn và tham vọng vô hạn. Quyết tâm trở thành Hoàng hậu đầu tiên của Goguryeo, Pyeong Gang sẽ không dừng lại ở đó để biến ước mơ của cô thành hiện thực. Thông minh và có đầu óc, Pyeong Gang nhận thức rõ những trở ngại cản đường cô, nhưng cô thừa khả năng để vượt qua chúng. Tuy nhiên, mọi thứ có một bước ngoặt bất ngờ, đó là ngày cô gặp On Dal, một người đàn ông yêu hòa bình, với mục tiêu duy nhất trong cuộc đời là sống hòa thuận với những người xung quanh. On Dal hoàn toàn trái ngược với công chúa đầy tham vọng. Anh ấy là một ốc đảo yên bình giữa những cơn bão hỗn loạn trong cuộc sống của Pyeong Gang. Công chúa chiến binh sớm nhận ra mình phải lòng On Dal dịu dàng. Anh ấy cũng yêu công chúa, người mà bây giờ anh ấy đang sở hữu trái tim của mình. Anh thấy mình từ bỏ các nguyên tắc của mình để giữ cho cô ấy an toàn, một nỗ lực ngày càng khó khăn, khi các phe phái chiến tranh tranh giành ngai vàng một cách chết người. Bị buộc phải đấu trí cả trí tuệ và sức mạnh để chống lại một số người quyền lực nhất ở Goguryeo, cuộc tìm kiếm quyền lực của Pyeong Gang rất có thể khiến cô ấy phải trả giá bằng mọi thứ. Liệu cô ấy có những gì cần thiết để thực hiện mục tiêu của mình, hay cái giá phải trả là quá đắt?

Phim Sông Đón Trăng Lên Phim Sông Đón Trăng Lên thuyết minh Phim Sông Đón Trăng Lên lồng tiếng Phim Sông Đón Trăng Lên vietsub Phim Sông Đón Trăng Lên phụ đề Phim Sông Đón Trăng Lên ổ phim Phim Sông Đón Trăng Lên phimmoi Phim Sông Đón Trăng Lên bilutv Phim Sông Đón Trăng Lên hdonline Phim Sông Đón Trăng Lên phimbathu Phim Sông Đón Trăng Lên phim3s Tải Phim Sông Đón Trăng Lên Phim Sông Đón Trăng Lên mới Phim Sông Đón Trăng Lên cập nhật Phim River Where The Moon Rises Phim River Where The Moon Rises thuyết minh Phim River Where The Moon Rises lồng tiếng Phim River Where The Moon Rises vietsub Phim River Where The Moon Rises phụ đề Phim River Where The Moon Rises ổ phim Phim River Where The Moon Rises phimmoi Phim River Where The Moon Rises bilutv Phim River Where The Moon Rises hdonline Phim River Where The Moon Rises phimbathu Phim River Where The Moon Rises phim3s Tải Phim River Where The Moon Rises Phim River Where The Moon Rises mới Phim River Where The Moon Rises cập nhật Phim Hàn Quốc Phim hay 2021