N/A
  • HD
Linh Vực - The World of Fantasy, The World of Fantasy 2021 HD Linh Vực là bộ phim truyền hình cổ trang Võ hiệp thần thoại mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Nghịch Thương Thiên, do Lương Quốc Quán đảm nhận vai trò đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên chính như Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu… cũng đã chính thức khai máy vào hôm nay hé lộ tạo hình các nhân vật. Linh vực kể về chàng thiếu niên Tần Liệt mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai, trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với quá trình theo đuổi con đường tu hành ngày một cao mà gặp được người thầy tốt, bạn hiền cùng nhau bảo vệ Linh vực. Phạm Thừa Thừa được biết đến là thành viên của nhóm nhạc 9% NINE PERCENT và được biết đến nhiều với danh xưng em trai của Phạm Băng Băng. Dù chỉ bước chân vào ngành giải trí chưa đầy hai năm nhưng nhân khí của cậu là vô cùng cao. Với việc đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm cổ trang lần này được xem là một trong những thử thách không nhỏ dành cho cậu. Ngay sau khi những bức tạo hình của nhân vật chính được tiết lộ đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng khi họ nhận xét giá trị nhan sắc của những diễn viên vô cùng cao bên cạnh tạo hình cũng rất bắt mắt.

Linh Vực - The World of Fantasy, The World of Fantasy 2021 HD

Linh Vực là bộ phim truyền hình cổ trang Võ hiệp thần thoại mới được chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên nổi tiếng của tác giả Nghịch Thương Thiên, do Lương Quốc Quán đảm nhận vai trò đạo diễn với sự tham gia của các diễn viên chính như Phạm Thừa Thừa, Trình Tiêu… cũng đã chính thức khai máy vào hôm nay hé lộ tạo hình các nhân vật. Linh vực kể về chàng thiếu niên Tần Liệt mất trí nhớ không biết rõ thân thế mình là ai, trong quá trình tìm hiểu thân phận thật sự của mình cùng với quá trình theo đuổi con đường tu hành ngày một cao mà gặp được người thầy tốt, bạn hiền cùng nhau bảo vệ Linh vực. Phạm Thừa Thừa được biết đến là thành viên của nhóm nhạc 9% NINE PERCENT và được biết đến nhiều với danh xưng em trai của Phạm Băng Băng. Dù chỉ bước chân vào ngành giải trí chưa đầy hai năm nhưng nhân khí của cậu là vô cùng cao. Với việc đảm nhận vai nam chính trong tác phẩm cổ trang lần này được xem là một trong những thử thách không nhỏ dành cho cậu. Ngay sau khi những bức tạo hình của nhân vật chính được tiết lộ đã nhận được rất nhiều lời khen của cư dân mạng khi họ nhận xét giá trị nhan sắc của những diễn viên vô cùng cao bên cạnh tạo hình cũng rất bắt mắt.

Phim Linh Vực Phim Linh Vực thuyết minh Phim Linh Vực lồng tiếng Phim Linh Vực vietsub Phim Linh Vực phụ đề Phim Linh Vực ổ phim Phim Linh Vực phimmoi Phim Linh Vực bilutv Phim Linh Vực hdonline Phim Linh Vực phimbathu Phim Linh Vực phim3s Tải Phim Linh Vực Phim Linh Vực mới Phim Linh Vực cập nhật Phim Linh Vực tập Tập 1 Phim Linh Vực tập Tập 2 Phim Linh Vực tập Tập 3 Phim Linh Vực tập Tập 4 Phim Linh Vực tập Tập 5 Phim Linh Vực tập Tập 6 Phim Linh Vực tập Tập 7 Phim Linh Vực tập Tập 8 Phim Linh Vực tập Tập 9 Phim Linh Vực tập Tập 10 Phim Linh Vực tập Tập 11 Phim Linh Vực tập Tập 12 Phim The World of Fantasy Phim The World of Fantasy thuyết minh Phim The World of Fantasy lồng tiếng Phim The World of Fantasy vietsub Phim The World of Fantasy phụ đề Phim The World of Fantasy ổ phim Phim The World of Fantasy phimmoi Phim The World of Fantasy bilutv Phim The World of Fantasy hdonline Phim The World of Fantasy phimbathu Phim The World of Fantasy phim3s Tải Phim The World of Fantasy Phim The World of Fantasy mới Phim The World of Fantasy cập nhật Phim The World of Fantasy tập Tập 1 Phim The World of Fantasy tập Tập 2 Phim The World of Fantasy tập Tập 3 Phim The World of Fantasy tập Tập 4 Phim The World of Fantasy tập Tập 5 Phim The World of Fantasy tập Tập 6 Phim The World of Fantasy tập Tập 7 Phim The World of Fantasy tập Tập 8 Phim The World of Fantasy tập Tập 9 Phim The World of Fantasy tập Tập 10 Phim The World of Fantasy tập Tập 11 Phim The World of Fantasy tập Tập 12 Phim Trung Quốc Phim hay 2021