N/A
  • HD
Linh Lung Lang Tâm - Exquisite Wolf Heart, Exquisite Wolf Heart 2021 HD Một tình bạn nảy sinh từ xung đột đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện tình lãng mạn giữa một người phụ nữ có ‘tính cách giống sói’ và “con trai của vua sói”. Ling Long vô tình bị một con sói cắn. Yan Qing nhầm cô với một tên trộm Cô ghét bản chất kiêu ngạo của anh ta. Hóa ra, Yan Qing là con trai của bạn của cha cô. Hai trạng thái cùng tồn tại trong Ling Long, một là người và một là sói. Việc chuyển đổi ngẫu nhiên giữa hai nhân cách khiến cô ấy dường như là Kiểu giả vờ yếu đuối để lợi dụng người khác Trong khi đó, Yan Qing, con trai của một quan chức nhà nước, bề ngoài có vẻ bất cần nhưng anh lại mang trong mình dòng máu của tộc sói. Do mối quan hệ gia đình của họ, Ling Long khá tự nhiên chuyển đến trang viên Yan. Sau khi Yan Qing nghi ngờ Ling Long thực hiện hành vi trộm cắp, cô bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình để chứng minh mình vô tội. Trong quá trình này, cô phát hiện ra rằng mình bắt đầu phát triển các giác quan cực kỳ nhạy bén. Hành vi bất thường của Ling Long thu hút sự chú ý của Yan Qing và họ bắt đầu hợp tác với nhau để phá vụ án. Ling Long và Yan Qing có thể đã qua đường do một sự hiểu lầm, nhưng họ sớm nhận ra rằng trái tim của họ đập nhanh hơn khi xung quanh nhau. Phẩm chất sói của Ling Long phù hợp với cô ấy với Yan Qing đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, cô ấy dường như trở nên bạo lực và dữ tợn hơn khi hóa thân thành “Nữ hoàng sói”.
  • Phim đang cập nhập

Linh Lung Lang Tâm - Exquisite Wolf Heart, Exquisite Wolf Heart 2021 HD

Một tình bạn nảy sinh từ xung đột đánh dấu sự khởi đầu của câu chuyện tình lãng mạn giữa một người phụ nữ có ‘tính cách giống sói’ và “con trai của vua sói”. Ling Long vô tình bị một con sói cắn. Yan Qing nhầm cô với một tên trộm Cô ghét bản chất kiêu ngạo của anh ta. Hóa ra, Yan Qing là con trai của bạn của cha cô. Hai trạng thái cùng tồn tại trong Ling Long, một là người và một là sói. Việc chuyển đổi ngẫu nhiên giữa hai nhân cách khiến cô ấy dường như là Kiểu giả vờ yếu đuối để lợi dụng người khác Trong khi đó, Yan Qing, con trai của một quan chức nhà nước, bề ngoài có vẻ bất cần nhưng anh lại mang trong mình dòng máu của tộc sói. Do mối quan hệ gia đình của họ, Ling Long khá tự nhiên chuyển đến trang viên Yan. Sau khi Yan Qing nghi ngờ Ling Long thực hiện hành vi trộm cắp, cô bắt đầu cuộc điều tra của riêng mình để chứng minh mình vô tội. Trong quá trình này, cô phát hiện ra rằng mình bắt đầu phát triển các giác quan cực kỳ nhạy bén. Hành vi bất thường của Ling Long thu hút sự chú ý của Yan Qing và họ bắt đầu hợp tác với nhau để phá vụ án. Ling Long và Yan Qing có thể đã qua đường do một sự hiểu lầm, nhưng họ sớm nhận ra rằng trái tim của họ đập nhanh hơn khi xung quanh nhau. Phẩm chất sói của Ling Long phù hợp với cô ấy với Yan Qing đầy nhiệt huyết. Tuy nhiên, cô ấy dường như trở nên bạo lực và dữ tợn hơn khi hóa thân thành “Nữ hoàng sói”.

Phim Linh Lung Lang Tâm Phim Linh Lung Lang Tâm thuyết minh Phim Linh Lung Lang Tâm lồng tiếng Phim Linh Lung Lang Tâm vietsub Phim Linh Lung Lang Tâm phụ đề Phim Linh Lung Lang Tâm ổ phim Phim Linh Lung Lang Tâm phimmoi Phim Linh Lung Lang Tâm bilutv Phim Linh Lung Lang Tâm hdonline Phim Linh Lung Lang Tâm phimbathu Phim Linh Lung Lang Tâm phim3s Tải Phim Linh Lung Lang Tâm Phim Linh Lung Lang Tâm mới Phim Linh Lung Lang Tâm cập nhật Phim Exquisite Wolf Heart Phim Exquisite Wolf Heart thuyết minh Phim Exquisite Wolf Heart lồng tiếng Phim Exquisite Wolf Heart vietsub Phim Exquisite Wolf Heart phụ đề Phim Exquisite Wolf Heart ổ phim Phim Exquisite Wolf Heart phimmoi Phim Exquisite Wolf Heart bilutv Phim Exquisite Wolf Heart hdonline Phim Exquisite Wolf Heart phimbathu Phim Exquisite Wolf Heart phim3s Tải Phim Exquisite Wolf Heart Phim Exquisite Wolf Heart mới Phim Exquisite Wolf Heart cập nhật Phim Trung Quốc Phim hay 2021