10
  • HD
Ký Ức Tuổi 18 - Live On, Live On 2020 Hoàn tất (8/8) HD Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là cô gái nổi tiếng nhất trường trung học. Mọi người đều muốn trở thành bạn của cô ấy, và tất cả các chàng trai đều mơ ước chiếm được trái tim của cô ấy. Mặc dù nổi tiếng xa cách nhưng cô ấy cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội – với cả trường dường như theo dõi mọi bài đăng của cô ấy. Nhưng khi một người bí ẩn xuất hiện trên mạng, cô ấy đã mất cảnh giác. Người này dường như biết tất cả những bí mật sâu kín nhất của Baek Ho Rang, và dường như được trang bị đủ loại thông tin về cô ấy mà cô ấy muốn được giữ bí mật mãi mãi! Tuyệt vọng tìm câu trả lời, cô tìm đến sự giúp đỡ của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun), người đứng đầu câu lạc bộ phát thanh truyền hình của trường. Tuy nhiên, để có được sự trợ giúp của anh ấy, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy sẽ phải trở thành một thành viên thường xuyên của câu lạc bộ – một sự thật cuối cùng đã đưa cô ấy đến với một nhóm học sinh mà cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ coi là bạn bè. Cô ấy có thể giải quyết bí ẩn của tấm áp phích trực tuyến? Và cuối cùng việc tham gia câu lạc bộ có thể dẫn đến chuyện tình cảm không?

Ký Ức Tuổi 18 - Live On, Live On 2020 Hoàn tất (8/8) HD

Baek Ho Rang (Jung Da Bin) là cô gái nổi tiếng nhất trường trung học. Mọi người đều muốn trở thành bạn của cô ấy, và tất cả các chàng trai đều mơ ước chiếm được trái tim của cô ấy. Mặc dù nổi tiếng xa cách nhưng cô ấy cũng là một ngôi sao trên mạng xã hội – với cả trường dường như theo dõi mọi bài đăng của cô ấy. Nhưng khi một người bí ẩn xuất hiện trên mạng, cô ấy đã mất cảnh giác. Người này dường như biết tất cả những bí mật sâu kín nhất của Baek Ho Rang, và dường như được trang bị đủ loại thông tin về cô ấy mà cô ấy muốn được giữ bí mật mãi mãi! Tuyệt vọng tìm câu trả lời, cô tìm đến sự giúp đỡ của Go Eun Taek (Hwang Min Hyun), người đứng đầu câu lạc bộ phát thanh truyền hình của trường. Tuy nhiên, để có được sự trợ giúp của anh ấy, cô ấy phát hiện ra rằng cô ấy sẽ phải trở thành một thành viên thường xuyên của câu lạc bộ – một sự thật cuối cùng đã đưa cô ấy đến với một nhóm học sinh mà cô ấy không bao giờ nghĩ rằng mình sẽ coi là bạn bè. Cô ấy có thể giải quyết bí ẩn của tấm áp phích trực tuyến? Và cuối cùng việc tham gia câu lạc bộ có thể dẫn đến chuyện tình cảm không?

Phim Ký Ức Tuổi 18 Phim Ký Ức Tuổi 18 thuyết minh Phim Ký Ức Tuổi 18 lồng tiếng Phim Ký Ức Tuổi 18 vietsub Phim Ký Ức Tuổi 18 phụ đề Phim Ký Ức Tuổi 18 ổ phim Phim Ký Ức Tuổi 18 phimmoi Phim Ký Ức Tuổi 18 bilutv Phim Ký Ức Tuổi 18 hdonline Phim Ký Ức Tuổi 18 phimbathu Phim Ký Ức Tuổi 18 phim3s Tải Phim Ký Ức Tuổi 18 Phim Ký Ức Tuổi 18 mới Phim Ký Ức Tuổi 18 cập nhật Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 1 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 2 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 3 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 4 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 5 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 6 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 7 Phim Ký Ức Tuổi 18 tập Tập 8 END Phim Live On Phim Live On thuyết minh Phim Live On lồng tiếng Phim Live On vietsub Phim Live On phụ đề Phim Live On ổ phim Phim Live On phimmoi Phim Live On bilutv Phim Live On hdonline Phim Live On phimbathu Phim Live On phim3s Tải Phim Live On Phim Live On mới Phim Live On cập nhật Phim Live On tập Tập 1 Phim Live On tập Tập 2 Phim Live On tập Tập 3 Phim Live On tập Tập 4 Phim Live On tập Tập 5 Phim Live On tập Tập 6 Phim Live On tập Tập 7 Phim Live On tập Tập 8 END Phim Hàn Quốc Phim hay 2020