N/A
  • HD
Idoly Pride, Idoly Pride 2021 Anime Để trở thành một thần tượng, tôi đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục. Tôi muốn tỏa sáng. Tôi muốn kiếm được nó. Tôi muốn trở thành số một. Tôi muốn mỉm cười. Tôi muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tôi muốn nhìn lại một biển người. Tôi muốn được chú ý. Tôi muốn tìm nó. Tôi muốn vượt qua những trở ngại. Tôi chỉ có niềm tự hào trong lồng ngực của mình. Không ai được chú ý ngay từ đầu. Mọi người đều yếu đuối. Chỉ những ai không bứt phá mới đạt đến đỉnh cao nhất để trở thành thần tượng. Đây là câu chuyện về những thần tượng phải đối mặt với ước mơ lớn lao và thực tế khắc nghiệt.
Server O.PRO: Tập 3 Tập 4 Tập 5

Idoly Pride, Idoly Pride 2021 Anime

Để trở thành một thần tượng, tôi đã đổ máu, mồ hôi và nước mắt. Mặc dù vậy, tôi vẫn tiếp tục. Tôi muốn tỏa sáng. Tôi muốn kiếm được nó. Tôi muốn trở thành số một. Tôi muốn mỉm cười. Tôi muốn biến ước mơ của mình thành hiện thực. Tôi muốn nhìn lại một biển người. Tôi muốn được chú ý. Tôi muốn tìm nó. Tôi muốn vượt qua những trở ngại. Tôi chỉ có niềm tự hào trong lồng ngực của mình. Không ai được chú ý ngay từ đầu. Mọi người đều yếu đuối. Chỉ những ai không bứt phá mới đạt đến đỉnh cao nhất để trở thành thần tượng. Đây là câu chuyện về những thần tượng phải đối mặt với ước mơ lớn lao và thực tế khắc nghiệt.

Phim Idoly Pride Phim Idoly Pride thuyết minh Phim Idoly Pride lồng tiếng Phim Idoly Pride vietsub Phim Idoly Pride phụ đề Phim Idoly Pride ổ phim Phim Idoly Pride phimmoi Phim Idoly Pride bilutv Phim Idoly Pride hdonline Phim Idoly Pride phimbathu Phim Idoly Pride phim3s Tải Phim Idoly Pride Phim Idoly Pride mới Phim Idoly Pride cập nhật Phim Idoly Pride tập Tập 3 Phim Idoly Pride tập Tập 4 Phim Idoly Pride tập Tập 5 Phim Idoly Pride Phim Idoly Pride thuyết minh Phim Idoly Pride lồng tiếng Phim Idoly Pride vietsub Phim Idoly Pride phụ đề Phim Idoly Pride ổ phim Phim Idoly Pride phimmoi Phim Idoly Pride bilutv Phim Idoly Pride hdonline Phim Idoly Pride phimbathu Phim Idoly Pride phim3s Tải Phim Idoly Pride Phim Idoly Pride mới Phim Idoly Pride cập nhật Phim Idoly Pride tập Tập 3 Phim Idoly Pride tập Tập 4 Phim Idoly Pride tập Tập 5 Phim Nhật Bản Phim hay 2021