N/A
  • HD
I★Chu: Halfway Through the Idol, 2021 Anime Trường Étoile Vio, nơi tập trung những thanh thiếu niên muốn trở thành idol, là ngôi trường được thành lập để rèn giũa những tài năng idol tương lai. Một trường đào tạo Idol đích thực. Những mầm non idol ở đây được gọi là I-chu. Hiện tại có các khóa học từ khóa một tới khóa ba, những học viên khóa ba được chia ra làm bốn nhóm, có thể xem là các I-chu tiềm năng tương lai xán lạn. Tuy nhiên, ngay từ khi mới vào trường, các học viên khóa ba đang háo hức bỗng bị dội gáo nước lạnh vì một tuyên bố từ hiệu trưởng Gấu. Trong lúc dấn bước cố gắng đạt được mục tiêu, các I-chu dần dần suy ngẫm ý nghĩa thực sự của việc trở thành Idol. Thế nào là một Idol?
Server O.PRO: Tập 1 Tập 2

I★Chu: Halfway Through the Idol, 2021 Anime

Trường Étoile Vio, nơi tập trung những thanh thiếu niên muốn trở thành idol, là ngôi trường được thành lập để rèn giũa những tài năng idol tương lai. Một trường đào tạo Idol đích thực. Những mầm non idol ở đây được gọi là I-chu. Hiện tại có các khóa học từ khóa một tới khóa ba, những học viên khóa ba được chia ra làm bốn nhóm, có thể xem là các I-chu tiềm năng tương lai xán lạn.

Tuy nhiên, ngay từ khi mới vào trường, các học viên khóa ba đang háo hức bỗng bị dội gáo nước lạnh vì một tuyên bố từ hiệu trưởng Gấu.

Trong lúc dấn bước cố gắng đạt được mục tiêu, các I-chu dần dần suy ngẫm ý nghĩa thực sự của việc trở thành Idol. Thế nào là một Idol?

Phim I★Chu: Halfway Through the Idol Phim I★Chu: Halfway Through the Idol thuyết minh Phim I★Chu: Halfway Through the Idol lồng tiếng Phim I★Chu: Halfway Through the Idol vietsub Phim I★Chu: Halfway Through the Idol phụ đề Phim I★Chu: Halfway Through the Idol ổ phim Phim I★Chu: Halfway Through the Idol phimmoi Phim I★Chu: Halfway Through the Idol bilutv Phim I★Chu: Halfway Through the Idol hdonline Phim I★Chu: Halfway Through the Idol phimbathu Phim I★Chu: Halfway Through the Idol phim3s Tải Phim I★Chu: Halfway Through the Idol Phim I★Chu: Halfway Through the Idol mới Phim I★Chu: Halfway Through the Idol cập nhật Phim I★Chu: Halfway Through the Idol tập Tập 1 Phim I★Chu: Halfway Through the Idol tập Tập 2 Phim Phim thuyết minh Phim lồng tiếng Phim vietsub Phim phụ đề Phim ổ phim Phim phimmoi Phim bilutv Phim hdonline Phim phimbathu Phim phim3s Tải Phim Phim mới Phim cập nhật Phim tập Tập 1 Phim tập Tập 2 Phim Nhật Bản Phim hay 2021