10
  • HD
Hợp Đồng Tình Bạn - How To Buy A Friend, How To Buy A Friend 2020 HD Đó là về tình bạn hợp đồng của mối quan hệ tình cảm giữa một học sinh trung học bình thường và một chàng trai trẻ nổi tiếng vì sử dụng vũ lực quá mức. Park Chan Hong ( Lee Shin Young ) là một học sinh trung học bình thường. Anh ấy có tài viết lách và anh ấy bị áp lực bởi cha mẹ về việc học. Park Chan Hong không có bất kỳ giấc mơ cụ thể nào. Anh là bạn của Uhm Se Yoon ( Kim So Hye ), học cùng trường cấp ba. Cô ấy nổi tiếng ở trường. Trong khi đó, Heo Don Hyuk ( Shin Seung Ho) là bạn cùng lớp với Park Chan Hong. Heo Don Hyuk không quan tâm đến việc học và anh ấy làm việc để trả chi phí sinh hoạt. Một ngày nọ, Heo Don Hyuk cứu Park Chan Hong khỏi một kẻ bắt nạt ở trường. Để trả tiền thuê nhà, Heo Don Hyuk yêu cầu vay 300.000 won ($ 270 USD) từ Park Chan Hong. Park Chan Hong cho anh ta mượn tiền, nhưng số tiền đó được cho là để trả cho học phí của học viện tư nhân. Sau giờ học, Park Chan Hong giờ không có nơi nào để đi. Anh bắt đầu dành thời gian với Heo Don Hyuk.
Server O.PRO: Tập 1 Tập 2 Tập 3 Tập 4

Hợp Đồng Tình Bạn - How To Buy A Friend, How To Buy A Friend 2020 HD

Đó là về tình bạn hợp đồng của mối quan hệ tình cảm giữa một học sinh trung học bình thường và một chàng trai trẻ nổi tiếng vì sử dụng vũ lực quá mức. Park Chan Hong ( Lee Shin Young ) là một học sinh trung học bình thường. Anh ấy có tài viết lách và anh ấy bị áp lực bởi cha mẹ về việc học. Park Chan Hong không có bất kỳ giấc mơ cụ thể nào. Anh là bạn của Uhm Se Yoon ( Kim So Hye ), học cùng trường cấp ba. Cô ấy nổi tiếng ở trường. Trong khi đó, Heo Don Hyuk ( Shin Seung Ho) là bạn cùng lớp với Park Chan Hong. Heo Don Hyuk không quan tâm đến việc học và anh ấy làm việc để trả chi phí sinh hoạt. Một ngày nọ, Heo Don Hyuk cứu Park Chan Hong khỏi một kẻ bắt nạt ở trường. Để trả tiền thuê nhà, Heo Don Hyuk yêu cầu vay 300.000 won ($ 270 USD) từ Park Chan Hong. Park Chan Hong cho anh ta mượn tiền, nhưng số tiền đó được cho là để trả cho học phí của học viện tư nhân. Sau giờ học, Park Chan Hong giờ không có nơi nào để đi. Anh bắt đầu dành thời gian với Heo Don Hyuk.

Phim Hợp Đồng Tình Bạn Phim Hợp Đồng Tình Bạn thuyết minh Phim Hợp Đồng Tình Bạn lồng tiếng Phim Hợp Đồng Tình Bạn vietsub Phim Hợp Đồng Tình Bạn phụ đề Phim Hợp Đồng Tình Bạn ổ phim Phim Hợp Đồng Tình Bạn phimmoi Phim Hợp Đồng Tình Bạn bilutv Phim Hợp Đồng Tình Bạn hdonline Phim Hợp Đồng Tình Bạn phimbathu Phim Hợp Đồng Tình Bạn phim3s Tải Phim Hợp Đồng Tình Bạn Phim Hợp Đồng Tình Bạn mới Phim Hợp Đồng Tình Bạn cập nhật Phim Hợp Đồng Tình Bạn tập Tập 1 Phim Hợp Đồng Tình Bạn tập Tập 2 Phim Hợp Đồng Tình Bạn tập Tập 3 Phim Hợp Đồng Tình Bạn tập Tập 4 Phim How To Buy A Friend Phim How To Buy A Friend thuyết minh Phim How To Buy A Friend lồng tiếng Phim How To Buy A Friend vietsub Phim How To Buy A Friend phụ đề Phim How To Buy A Friend ổ phim Phim How To Buy A Friend phimmoi Phim How To Buy A Friend bilutv Phim How To Buy A Friend hdonline Phim How To Buy A Friend phimbathu Phim How To Buy A Friend phim3s Tải Phim How To Buy A Friend Phim How To Buy A Friend mới Phim How To Buy A Friend cập nhật Phim How To Buy A Friend tập Tập 1 Phim How To Buy A Friend tập Tập 2 Phim How To Buy A Friend tập Tập 3 Phim How To Buy A Friend tập Tập 4 Phim Hàn Quốc Phim hay 2020