10
  • HD
Hải Đại Ngư - Enormous Legendary Fish, Enormous Legendary Fish 2020 HD Một nghìn năm trước, một con quỷ cá đã gây ra thảm họa thiên nhiên trong nhiều năm. Vị thần của Biển Bắc, Hai Ruo, đã trục xuất nó và để trả ơn, một người phụ nữ được chọn để kết hôn với anh ta sau mỗi trăm năm. Những người phụ nữ này được gọi là Cô dâu của Biển. Lần này, A Li, một nữ đánh cá từ Qiyu County, được chọn làm Cô dâu của Biển. Vào đêm tân hôn, cô phát hiện ra rằng chồng mình là một nửa thú tính. Sau đó, cô vào nhầm một căn phòng bí mật và phát hiện ra bí mật của Cô dâu quan tài băng. Một A Li cô đơn và bơ vơ suốt ngày được đồng hành cùng một con cá lớn (Hai Da Yu) có thể biến hình thành người và họ yêu nhau.
Server O.PRO: Vietsub

Hải Đại Ngư - Enormous Legendary Fish, Enormous Legendary Fish 2020 HD

Một nghìn năm trước, một con quỷ cá đã gây ra thảm họa thiên nhiên trong nhiều năm. Vị thần của Biển Bắc, Hai Ruo, đã trục xuất nó và để trả ơn, một người phụ nữ được chọn để kết hôn với anh ta sau mỗi trăm năm. Những người phụ nữ này được gọi là Cô dâu của Biển. Lần này, A Li, một nữ đánh cá từ Qiyu County, được chọn làm Cô dâu của Biển. Vào đêm tân hôn, cô phát hiện ra rằng chồng mình là một nửa thú tính. Sau đó, cô vào nhầm một căn phòng bí mật và phát hiện ra bí mật của Cô dâu quan tài băng. Một A Li cô đơn và bơ vơ suốt ngày được đồng hành cùng một con cá lớn (Hai Da Yu) có thể biến hình thành người và họ yêu nhau.

Phim Hải Đại Ngư Phim Hải Đại Ngư thuyết minh Phim Hải Đại Ngư lồng tiếng Phim Hải Đại Ngư vietsub Phim Hải Đại Ngư phụ đề Phim Hải Đại Ngư ổ phim Phim Hải Đại Ngư phimmoi Phim Hải Đại Ngư bilutv Phim Hải Đại Ngư hdonline Phim Hải Đại Ngư phimbathu Phim Hải Đại Ngư phim3s Tải Phim Hải Đại Ngư Phim Hải Đại Ngư mới Phim Hải Đại Ngư cập nhật Phim Hải Đại Ngư tập Vietsub Phim Enormous Legendary Fish Phim Enormous Legendary Fish thuyết minh Phim Enormous Legendary Fish lồng tiếng Phim Enormous Legendary Fish vietsub Phim Enormous Legendary Fish phụ đề Phim Enormous Legendary Fish ổ phim Phim Enormous Legendary Fish phimmoi Phim Enormous Legendary Fish bilutv Phim Enormous Legendary Fish hdonline Phim Enormous Legendary Fish phimbathu Phim Enormous Legendary Fish phim3s Tải Phim Enormous Legendary Fish Phim Enormous Legendary Fish mới Phim Enormous Legendary Fish cập nhật Phim Enormous Legendary Fish tập Vietsub Phim Trung Quốc Phim hay 2020