N/A
  • HD
Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh - To My Star, To My Star 2021 HD Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phim xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon và đầu bếp Han Ji Woo. Một người bắt đầu rung động và đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, trong khi một người lại cố gắng để không lệch hướng. Son Woo Hyun thủ vai Kang Seo Joon – người mang ngoại hình hoàn mỹ cùng tài năng được đón nhận, từ khi ra mắt tới hiện tại tên tuổi chưa từng hạ nhiệt. Kim Kang Min hóa thân thành đầu bếp Han Ji Woo, chàng trai ấm áp, luôn kiên trì thực hiện mục tiêu. Cuộc sống bình yên của cậu trở nên rối tinh rối mù khi Kang Seo Joon xuất hiện, để rồi từng bước bị anh chinh phục và dần có những thay đổi trong tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon- người muốn thoát khỏi những khuôn khổ của mình khi đang trên đỉnh cao, và đầu bếp Han Ji Woo – người cố gắng để không đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có. Phim có sự tham gia của hai mỹ nam Son Woo Hyun và Kim Kang Min hứa hẹn sẽ là bộ phim đam mỹ gây sốt màn ảnh nhỏ dịp đầu năm 2021.
Server O.PRO: Tập 1 Tập 2 Tập 3

Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh - To My Star, To My Star 2021 HD

Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phim xoay quanh câu chuyện tình giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon và đầu bếp Han Ji Woo. Một người bắt đầu rung động và đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có, trong khi một người lại cố gắng để không lệch hướng. Son Woo Hyun thủ vai Kang Seo Joon – người mang ngoại hình hoàn mỹ cùng tài năng được đón nhận, từ khi ra mắt tới hiện tại tên tuổi chưa từng hạ nhiệt. Kim Kang Min hóa thân thành đầu bếp Han Ji Woo, chàng trai ấm áp, luôn kiên trì thực hiện mục tiêu. Cuộc sống bình yên của cậu trở nên rối tinh rối mù khi Kang Seo Joon xuất hiện, để rồi từng bước bị anh chinh phục và dần có những thay đổi trong tình cảm. Bộ phim xoay quanh câu chuyện tình cảm giữa chàng diễn viên Kang Seo Joon- người muốn thoát khỏi những khuôn khổ của mình khi đang trên đỉnh cao, và đầu bếp Han Ji Woo – người cố gắng để không đi chệch khỏi quỹ đạo vốn có. Phim có sự tham gia của hai mỹ nam Son Woo Hyun và Kim Kang Min hứa hẹn sẽ là bộ phim đam mỹ gây sốt màn ảnh nhỏ dịp đầu năm 2021.

Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh thuyết minh Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh lồng tiếng Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh vietsub Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phụ đề Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh ổ phim Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phimmoi Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh bilutv Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh hdonline Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phimbathu Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh phim3s Tải Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh mới Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh cập nhật Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tập Tập 1 Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tập Tập 2 Phim Gửi Đến Ngôi Sao Của Anh tập Tập 3 Phim To My Star Phim To My Star thuyết minh Phim To My Star lồng tiếng Phim To My Star vietsub Phim To My Star phụ đề Phim To My Star ổ phim Phim To My Star phimmoi Phim To My Star bilutv Phim To My Star hdonline Phim To My Star phimbathu Phim To My Star phim3s Tải Phim To My Star Phim To My Star mới Phim To My Star cập nhật Phim To My Star tập Tập 1 Phim To My Star tập Tập 2 Phim To My Star tập Tập 3 Phim Hàn Quốc Phim hay 2021