9
  • HD
Đừng Chọc Giận Con Gái - Don't Mess With Girls, Don't Mess With Girls 2021 HD Bạn có biết điều gì có thể xảy ra khi bạn gây rối với con gái không? Lin Nan sợ hết hồn khi nhận ra mình đã biến thành một đứa trẻ. Anh ấy phải trải qua chu kỳ trở thành một đứa trẻ và chuyển đổi trở lại thành một người lớn mỗi ngày. Hơn nữa, một mặt số kỳ lạ đánh dấu mốc đếm ngược 100 ngày đã xuất hiện trên gáy của anh ấy. Lin Nan đẹp trai và dễ tính là một nhiếp ảnh gia được săn đón. Anh ấy biết cách đánh giá cao vẻ đẹp và nắm bắt nó ở dạng tinh khiết nhất. Mọi người đến với anh ấy ngày một đông với một số muốn được anh ấy chụp ảnh chỉ đơn giản là để cưỡi lên những chiếc đuôi ngựa của anh ấy. Bởi vì Lin Nan là một người đàn ông bị ám ảnh bởi nghề thủ công của chính mình, anh ta thường xuyên thẳng thừng và xúc phạm đến mức làm tổn thương người khác mà không hề hay biết. Lin Nan không quan tâm đến việc giải thích về mình bất chấp những tin đồn không hay về anh. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh tỉnh dậy sau một vụ tai nạn xe hơi và phát hiện ra rằng một điều rất lạ đã xảy ra. Mỗi ngày vào lúc 7 giờ tối, Lin Nan trở thành một đứa trẻ và chỉ trở lại thành người lớn vào lúc 7 giờ sáng hôm sau.

Đừng Chọc Giận Con Gái - Don't Mess With Girls, Don't Mess With Girls 2021 HD

Bạn có biết điều gì có thể xảy ra khi bạn gây rối với con gái không? Lin Nan sợ hết hồn khi nhận ra mình đã biến thành một đứa trẻ. Anh ấy phải trải qua chu kỳ trở thành một đứa trẻ và chuyển đổi trở lại thành một người lớn mỗi ngày. Hơn nữa, một mặt số kỳ lạ đánh dấu mốc đếm ngược 100 ngày đã xuất hiện trên gáy của anh ấy. Lin Nan đẹp trai và dễ tính là một nhiếp ảnh gia được săn đón. Anh ấy biết cách đánh giá cao vẻ đẹp và nắm bắt nó ở dạng tinh khiết nhất. Mọi người đến với anh ấy ngày một đông với một số muốn được anh ấy chụp ảnh chỉ đơn giản là để cưỡi lên những chiếc đuôi ngựa của anh ấy. Bởi vì Lin Nan là một người đàn ông bị ám ảnh bởi nghề thủ công của chính mình, anh ta thường xuyên thẳng thừng và xúc phạm đến mức làm tổn thương người khác mà không hề hay biết. Lin Nan không quan tâm đến việc giải thích về mình bất chấp những tin đồn không hay về anh. Tuy nhiên, một ngày nọ, anh tỉnh dậy sau một vụ tai nạn xe hơi và phát hiện ra rằng một điều rất lạ đã xảy ra. Mỗi ngày vào lúc 7 giờ tối, Lin Nan trở thành một đứa trẻ và chỉ trở lại thành người lớn vào lúc 7 giờ sáng hôm sau.

Phim Đừng Chọc Giận Con Gái Phim Đừng Chọc Giận Con Gái thuyết minh Phim Đừng Chọc Giận Con Gái lồng tiếng Phim Đừng Chọc Giận Con Gái vietsub Phim Đừng Chọc Giận Con Gái phụ đề Phim Đừng Chọc Giận Con Gái ổ phim Phim Đừng Chọc Giận Con Gái phimmoi Phim Đừng Chọc Giận Con Gái bilutv Phim Đừng Chọc Giận Con Gái hdonline Phim Đừng Chọc Giận Con Gái phimbathu Phim Đừng Chọc Giận Con Gái phim3s Tải Phim Đừng Chọc Giận Con Gái Phim Đừng Chọc Giận Con Gái mới Phim Đừng Chọc Giận Con Gái cập nhật Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 1 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 2 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 3 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 4 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 5 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 6 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 7 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 8 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 9 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 10 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 11 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 12 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 13 Phim Đừng Chọc Giận Con Gái tập Tập 14 Phim Don't Mess With Girls Phim Don't Mess With Girls thuyết minh Phim Don't Mess With Girls lồng tiếng Phim Don't Mess With Girls vietsub Phim Don't Mess With Girls phụ đề Phim Don't Mess With Girls ổ phim Phim Don't Mess With Girls phimmoi Phim Don't Mess With Girls bilutv Phim Don't Mess With Girls hdonline Phim Don't Mess With Girls phimbathu Phim Don't Mess With Girls phim3s Tải Phim Don't Mess With Girls Phim Don't Mess With Girls mới Phim Don't Mess With Girls cập nhật Phim Don't Mess With Girls tập Tập 1 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 2 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 3 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 4 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 5 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 6 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 7 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 8 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 9 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 10 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 11 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 12 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 13 Phim Don't Mess With Girls tập Tập 14 Phim Trung Quốc Phim hay 2021