9
  • HD
Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna, 2020 Anime Năm 2010, đã hơn mười năm trôi qua kể từ mùa hè khi Taichi và Agumon gặp gỡ và khám phá thế giới kỹ thuật số. Taichi hiện là sinh viên đại học, sống một mình, chăm chỉ học hành và làm việc hàng ngày, nhưng tương lai của cậu vẫn chưa được quyết định. Trong khi đó, Yamato và những người khác tiếp tục làm việc với các sự cố Digimon và các hoạt động giúp đỡ mọi người cùng với đối tác Digimon của họ. Khi một hiện tượng chưa từng có xảy ra, Những đứa trẻ được chọn phát hiện ra rằng khi chúng lớn lên, mối quan hệ của chúng với người bạn đời Digimon sẽ gần kết thúc. Khi đồng hồ đếm ngược được kích hoạt trên Digivice, họ nhận ra rằng càng chiến đấu với đối tác Digimon của mình, mối liên kết của họ càng nhanh chóng đứt gãy. Họ sẽ chiến đấu vì những người khác và đánh mất người bạn đời của mình? Thời gian để lựa chọn và quyết định đang đến rất nhanh. Còn một thời gian ngắn nữa “những đứa trẻ được chọn” sẽ trở thành người lớn. Đây là chuyến phiêu lưu cuối cùng của Taichi và Agumon.
  • Phim đang cập nhập

Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna, 2020 Anime

Năm 2010, đã hơn mười năm trôi qua kể từ mùa hè khi Taichi và Agumon gặp gỡ và khám phá thế giới kỹ thuật số. Taichi hiện là sinh viên đại học, sống một mình, chăm chỉ học hành và làm việc hàng ngày, nhưng tương lai của cậu vẫn chưa được quyết định. Trong khi đó, Yamato và những người khác tiếp tục làm việc với các sự cố Digimon và các hoạt động giúp đỡ mọi người cùng với đối tác Digimon của họ. Khi một hiện tượng chưa từng có xảy ra, Những đứa trẻ được chọn phát hiện ra rằng khi chúng lớn lên, mối quan hệ của chúng với người bạn đời Digimon sẽ gần kết thúc.

Khi đồng hồ đếm ngược được kích hoạt trên Digivice, họ nhận ra rằng càng chiến đấu với đối tác Digimon của mình, mối liên kết của họ càng nhanh chóng đứt gãy. Họ sẽ chiến đấu vì những người khác và đánh mất người bạn đời của mình? Thời gian để lựa chọn và quyết định đang đến rất nhanh. Còn một thời gian ngắn nữa “những đứa trẻ được chọn” sẽ trở thành người lớn. Đây là chuyến phiêu lưu cuối cùng của Taichi và Agumon.

Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna thuyết minh Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna lồng tiếng Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna vietsub Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phụ đề Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna ổ phim Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phimmoi Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna bilutv Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna hdonline Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phimbathu Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna phim3s Tải Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna mới Phim Digimon Adventure: Last Evolution Kizuna cập nhật Phim Phim thuyết minh Phim lồng tiếng Phim vietsub Phim phụ đề Phim ổ phim Phim phimmoi Phim bilutv Phim hdonline Phim phimbathu Phim phim3s Tải Phim Phim mới Phim cập nhật Phim Nhật Bản Phim hay 2020