N/A
  • HD
Cơn Bão Trắng - White War, White War 2020 HD Ching Tin, Wai Chun Hin và Hui Sau Ping lớn lên như anh em, và ba người bạn trung thành cùng nhau tham gia Lực lượng Cảnh sát HK, chuyên về các vụ án chống ma tuý. Trong khi họ có ý định đoàn tụ sau khi phá một vòng ma túy quy mô lớn, Ching Tin và Sau Ping phát hiện ra rằng Chun Hin, người đã hoạt động bí mật, đã trở lại một người đã thay đổi. Sau Ping bị một băng đảng gài bẫy, thúc ép anh ta bắt tay với Chun Hin bị biến chất vì phẫn uất. Cuộc chiến ma túy ở Đông Nam Á ngày càng gay gắt khi một thế hệ trùm ma túy mới giành được quyền lực và Chun Hin đụng độ với trùm ma túy Thái Lan. Ba người bạn thấy mình ở hai thế giới khác nhau và tình anh em của họ bị đem ra thử thách khi đối mặt với lòng tham và sự thối nát.
Server O.PRO: Tập 1

Cơn Bão Trắng - White War, White War 2020 HD

Ching Tin, Wai Chun Hin và Hui Sau Ping lớn lên như anh em, và ba người bạn trung thành cùng nhau tham gia Lực lượng Cảnh sát HK, chuyên về các vụ án chống ma tuý. Trong khi họ có ý định đoàn tụ sau khi phá một vòng ma túy quy mô lớn, Ching Tin và Sau Ping phát hiện ra rằng Chun Hin, người đã hoạt động bí mật, đã trở lại một người đã thay đổi. Sau Ping bị một băng đảng gài bẫy, thúc ép anh ta bắt tay với Chun Hin bị biến chất vì phẫn uất. Cuộc chiến ma túy ở Đông Nam Á ngày càng gay gắt khi một thế hệ trùm ma túy mới giành được quyền lực và Chun Hin đụng độ với trùm ma túy Thái Lan. Ba người bạn thấy mình ở hai thế giới khác nhau và tình anh em của họ bị đem ra thử thách khi đối mặt với lòng tham và sự thối nát.

Phim Cơn Bão Trắng Phim Cơn Bão Trắng thuyết minh Phim Cơn Bão Trắng lồng tiếng Phim Cơn Bão Trắng vietsub Phim Cơn Bão Trắng phụ đề Phim Cơn Bão Trắng ổ phim Phim Cơn Bão Trắng phimmoi Phim Cơn Bão Trắng bilutv Phim Cơn Bão Trắng hdonline Phim Cơn Bão Trắng phimbathu Phim Cơn Bão Trắng phim3s Tải Phim Cơn Bão Trắng Phim Cơn Bão Trắng mới Phim Cơn Bão Trắng cập nhật Phim Cơn Bão Trắng tập Tập 1 Phim White War Phim White War thuyết minh Phim White War lồng tiếng Phim White War vietsub Phim White War phụ đề Phim White War ổ phim Phim White War phimmoi Phim White War bilutv Phim White War hdonline Phim White War phimbathu Phim White War phim3s Tải Phim White War Phim White War mới Phim White War cập nhật Phim White War tập Tập 1 Phim Trung Quốc Phim hay 2020