9
  • HD
Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman, Promising Young Woman 2020 HD Cassandra có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau vào ban ngày và ban đêm. Trailer đã tiết lộ âm mưu của người phụ nữ ấy bằng lời thú nhận: “Tôi thường đến các quán bar, giả vờ bị say không đứng vững nổi. Hàng tuần, sẽ có bao nhiêu gã đàn ông tiếp cận để xem tôi có ổn không“. Đang có cuộc sống hoàn hảo cùng một tương lai tươi sáng chờ đợi phía trước, một sự kiện bí ẩn trong quá khứ đã tạo nên những bí mật đen tối bủa vây Cassandra. Để tương lai không sụp đổ, cô lên kế hoạch trả thù tất cả những gã đàn ông đã gây ra tổn thương trong quá khứ bằng cách thức không ai ngờ đến.
Server O.PRO: HD Engsub

Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn - Promising Young Woman, Promising Young Woman 2020 HD

Cassandra có hai cuộc sống hoàn toàn khác nhau vào ban ngày và ban đêm. Trailer đã tiết lộ âm mưu của người phụ nữ ấy bằng lời thú nhận: “Tôi thường đến các quán bar, giả vờ bị say không đứng vững nổi. Hàng tuần, sẽ có bao nhiêu gã đàn ông tiếp cận để xem tôi có ổn không“.

Đang có cuộc sống hoàn hảo cùng một tương lai tươi sáng chờ đợi phía trước, một sự kiện bí ẩn trong quá khứ đã tạo nên những bí mật đen tối bủa vây Cassandra. Để tương lai không sụp đổ, cô lên kế hoạch trả thù tất cả những gã đàn ông đã gây ra tổn thương trong quá khứ bằng cách thức không ai ngờ đến.

Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn thuyết minh Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn lồng tiếng Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn vietsub Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phụ đề Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn ổ phim Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phimmoi Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn bilutv Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn hdonline Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phimbathu Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn phim3s Tải Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn mới Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn cập nhật Phim Cô Gái Trẻ Hứa Hẹn tập HD Engsub Phim Promising Young Woman Phim Promising Young Woman thuyết minh Phim Promising Young Woman lồng tiếng Phim Promising Young Woman vietsub Phim Promising Young Woman phụ đề Phim Promising Young Woman ổ phim Phim Promising Young Woman phimmoi Phim Promising Young Woman bilutv Phim Promising Young Woman hdonline Phim Promising Young Woman phimbathu Phim Promising Young Woman phim3s Tải Phim Promising Young Woman Phim Promising Young Woman mới Phim Promising Young Woman cập nhật Phim Promising Young Woman tập HD Engsub Phim Anh Phim Mỹ Phim hay 2020