N/A
  • HD
  • Thể loại: TV Show
  • Năm sản xuất: 2020
  • Thời lượng: 2/?? tập
  • Quốc gia: Hàn Quốc
  • Diễn viên: CNBLUE
CNBLUE's Secret Trip - Secret Tour: Don't Call My Name, Secret Tour: Don't Call My Name 2020 HD Đã 10 năm kể từ khi CNBLUE ra mắt, và ba thành viên của nhóm nhạc nam đã cùng nhau tụ tập để đi du lịch trước khi họ trở lại sau ba năm. Họ rất hào hứng khi được tận hưởng những ngọn núi xinh đẹp và những vùng biển tuyệt vời ở Hàn Quốc, nhưng họ phải rời khỏi nơi này khi có bất kỳ ai nhận ra họ là ai. Những người đàn ông trẻ đã bước sang tuổi 30 chia sẻ mối quan tâm và hy vọng của họ với nhau trong chuyến đi trong khi làm những điều ngớ ngẩn không được công nhận. Họ sẽ mở ra những câu chuyện gì?
Server O.PRO: Tập 1 Tập 2

CNBLUE's Secret Trip - Secret Tour: Don't Call My Name, Secret Tour: Don't Call My Name 2020 HD

Đã 10 năm kể từ khi CNBLUE ra mắt, và ba thành viên của nhóm nhạc nam đã cùng nhau tụ tập để đi du lịch trước khi họ trở lại sau ba năm. Họ rất hào hứng khi được tận hưởng những ngọn núi xinh đẹp và những vùng biển tuyệt vời ở Hàn Quốc, nhưng họ phải rời khỏi nơi này khi có bất kỳ ai nhận ra họ là ai. Những người đàn ông trẻ đã bước sang tuổi 30 chia sẻ mối quan tâm và hy vọng của họ với nhau trong chuyến đi trong khi làm những điều ngớ ngẩn không được công nhận. Họ sẽ mở ra những câu chuyện gì?

Phim CNBLUE's Secret Trip Phim CNBLUE's Secret Trip thuyết minh Phim CNBLUE's Secret Trip lồng tiếng Phim CNBLUE's Secret Trip vietsub Phim CNBLUE's Secret Trip phụ đề Phim CNBLUE's Secret Trip ổ phim Phim CNBLUE's Secret Trip phimmoi Phim CNBLUE's Secret Trip bilutv Phim CNBLUE's Secret Trip hdonline Phim CNBLUE's Secret Trip phimbathu Phim CNBLUE's Secret Trip phim3s Tải Phim CNBLUE's Secret Trip Phim CNBLUE's Secret Trip mới Phim CNBLUE's Secret Trip cập nhật Phim CNBLUE's Secret Trip tập Tập 1 Phim CNBLUE's Secret Trip tập Tập 2 Phim Secret Tour: Don't Call My Name Phim Secret Tour: Don't Call My Name thuyết minh Phim Secret Tour: Don't Call My Name lồng tiếng Phim Secret Tour: Don't Call My Name vietsub Phim Secret Tour: Don't Call My Name phụ đề Phim Secret Tour: Don't Call My Name ổ phim Phim Secret Tour: Don't Call My Name phimmoi Phim Secret Tour: Don't Call My Name bilutv Phim Secret Tour: Don't Call My Name hdonline Phim Secret Tour: Don't Call My Name phimbathu Phim Secret Tour: Don't Call My Name phim3s Tải Phim Secret Tour: Don't Call My Name Phim Secret Tour: Don't Call My Name mới Phim Secret Tour: Don't Call My Name cập nhật Phim Secret Tour: Don't Call My Name tập Tập 1 Phim Secret Tour: Don't Call My Name tập Tập 2 Phim Hàn Quốc Phim hay 2020