N/A
  • HD
Can Tương Mạc Tà - Spirit of Two Swords, Spirit of Two Swords 2020 HD Cuối thời Xuân Thu, năm sứ quân tranh giành quyền bá chủ, nhân dân lâm vào cảnh khốn cùng. Vua nước Ngô tàn ác đến mức không chần chừ một giây để giết người để sở hữu kiếm thần. Sư phụ Ou Yezi từ chối giúp đỡ vị vua độc ác và buộc lòng cải trang thành người nhà luyện võ thông thường. Các đệ tử của ông là Qingyun, Ganjiang và Moye, là những người có trái tim mềm mại và nhân hậu. Thật không may, đệ tử Ganjiang đã thất bại trong việc ám sát nhà vua và Qingyun đã dùng máu của mình để đúc kiếm. Để cứu người dân, Ganjiang và Moye đã lấy lại sức mạnh và chung tay diệt trừ cái ác, bảo vệ thế giới bằng cách hy sinh bản thân.
Server O.PRO: Vietsub

Can Tương Mạc Tà - Spirit of Two Swords, Spirit of Two Swords 2020 HD

Cuối thời Xuân Thu, năm sứ quân tranh giành quyền bá chủ, nhân dân lâm vào cảnh khốn cùng. Vua nước Ngô tàn ác đến mức không chần chừ một giây để giết người để sở hữu kiếm thần. Sư phụ Ou Yezi từ chối giúp đỡ vị vua độc ác và buộc lòng cải trang thành người nhà luyện võ thông thường. Các đệ tử của ông là Qingyun, Ganjiang và Moye, là những người có trái tim mềm mại và nhân hậu. Thật không may, đệ tử Ganjiang đã thất bại trong việc ám sát nhà vua và Qingyun đã dùng máu của mình để đúc kiếm. Để cứu người dân, Ganjiang và Moye đã lấy lại sức mạnh và chung tay diệt trừ cái ác, bảo vệ thế giới bằng cách hy sinh bản thân.

Phim Can Tương Mạc Tà Phim Can Tương Mạc Tà thuyết minh Phim Can Tương Mạc Tà lồng tiếng Phim Can Tương Mạc Tà vietsub Phim Can Tương Mạc Tà phụ đề Phim Can Tương Mạc Tà ổ phim Phim Can Tương Mạc Tà phimmoi Phim Can Tương Mạc Tà bilutv Phim Can Tương Mạc Tà hdonline Phim Can Tương Mạc Tà phimbathu Phim Can Tương Mạc Tà phim3s Tải Phim Can Tương Mạc Tà Phim Can Tương Mạc Tà mới Phim Can Tương Mạc Tà cập nhật Phim Can Tương Mạc Tà tập Vietsub Phim Spirit of Two Swords Phim Spirit of Two Swords thuyết minh Phim Spirit of Two Swords lồng tiếng Phim Spirit of Two Swords vietsub Phim Spirit of Two Swords phụ đề Phim Spirit of Two Swords ổ phim Phim Spirit of Two Swords phimmoi Phim Spirit of Two Swords bilutv Phim Spirit of Two Swords hdonline Phim Spirit of Two Swords phimbathu Phim Spirit of Two Swords phim3s Tải Phim Spirit of Two Swords Phim Spirit of Two Swords mới Phim Spirit of Two Swords cập nhật Phim Spirit of Two Swords tập Vietsub Phim Trung Quốc Phim hay 2020