10
  • HD
Burn the Witch, 2020 Anime Từ thời xa xưa, 72% nguyên nhân cái chết của người dân London liên quan trực tiếp đến Rồng, một sinh vật tưởng chừng như hư cấu nhưng lại vô cùng hiện hữu. Do đó, con người cần phải có biện pháp để ngăn chặn điều đó. Chỉ những người sống tại “mặt sau của London”, tức Reserve London, mới có thể nhìn thấy loài Rồng, do đó, như một lẽ hiển nhiên, việc quản lý loài rồng trở thành công việc chính của cư dân thành phố này. Nhân vật chính là cặp đôi Noel Niihashi và Ninny Spangcole, thành viên của Wind Bind, một tổ chức có nhiệm vụ bảo tồn và quản lý loài rồng. Nhiệm vụ của họ là chăn thả và thu hoạch rồng giống như cách con người chăn gia súc, cho đến một ngày một con Hắc Long lọt vào và gây náo loạn cả thành phố.
Server O.PRO: Tập 1 Tập 2 Tập 3

Burn the Witch, 2020 Anime

Từ thời xa xưa, 72% nguyên nhân cái chết của người dân London liên quan trực tiếp đến Rồng, một sinh vật tưởng chừng như hư cấu nhưng lại vô cùng hiện hữu. Do đó, con người cần phải có biện pháp để ngăn chặn điều đó.

Chỉ những người sống tại “mặt sau của London”, tức Reserve London, mới có thể nhìn thấy loài Rồng, do đó, như một lẽ hiển nhiên, việc quản lý loài rồng trở thành công việc chính của cư dân thành phố này.

Nhân vật chính là cặp đôi Noel Niihashi và Ninny Spangcole, thành viên của Wind Bind, một tổ chức có nhiệm vụ bảo tồn và quản lý loài rồng. Nhiệm vụ của họ là chăn thả và thu hoạch rồng giống như cách con người chăn gia súc, cho đến một ngày một con Hắc Long lọt vào và gây náo loạn cả thành phố.

Phim Burn the Witch Phim Burn the Witch thuyết minh Phim Burn the Witch lồng tiếng Phim Burn the Witch vietsub Phim Burn the Witch phụ đề Phim Burn the Witch ổ phim Phim Burn the Witch phimmoi Phim Burn the Witch bilutv Phim Burn the Witch hdonline Phim Burn the Witch phimbathu Phim Burn the Witch phim3s Tải Phim Burn the Witch Phim Burn the Witch mới Phim Burn the Witch cập nhật Phim Burn the Witch tập Tập 1 Phim Burn the Witch tập Tập 2 Phim Burn the Witch tập Tập 3 Phim Phim thuyết minh Phim lồng tiếng Phim vietsub Phim phụ đề Phim ổ phim Phim phimmoi Phim bilutv Phim hdonline Phim phimbathu Phim phim3s Tải Phim Phim mới Phim cập nhật Phim tập Tập 1 Phim tập Tập 2 Phim tập Tập 3 Phim Nhật Bản Phim hay 2020